ชุดไทยประยุกต์ทรงหางปลาสี 𝐒𝐢𝐥𝐯𝐞𝐫 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 เหมาะกับเจ้าสาวผิวขาวหวานละมุน ใส่แล้วยิ่งผุดผ่อง ตัวสไบปักประดับประดาด้วย 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 เลื่อมลูกปัดสีมุก เงินและขาว รับกับงานปักเพชรมาคีย์ (𝐌𝐚𝐫𝐪𝐮𝐢𝐬) ที่ตัวเสื้อ เพิ่มความหรูยิ่งขึ้นไปอีก
𝐈𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 ของชุดนี้มาจากดอกไม้ทะเล (𝐒𝐞𝐚 𝐀𝐧𝐞𝐦𝐨𝐧𝐞) ที่เมื่อต้องแสงแดดจะวิ้งวับระยิบระยับงดงามจับตา

ชุดไทยบรมพิมาน สีขาวงาช้าง ตัวเสื้อปักประดับด้วยงานปักลูกไม้ลายใบมะกอกผสมกับลาย 𝐂𝐡𝐞𝐜𝐤 𝐏𝐚𝐭𝐭𝐞𝐫𝐧 เสริมดีเทลที่โดดเด่นด้วยมุกขาวไล่ขนาด และเลื่อมลูกปัด สีขาวผสมเงิน ทำให้แลดูหวานละมุน สวยสง่า แถมยังเพิ่มกิมมิกที่ริบบิ้นปักเพชรช่วงไหล่ เพิ่มความหวาน และดีไซน์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ทรงหางปลา สีชมพูกลีบกุหลาบ ซึ่งลายปักของชุดนี้ เป็นการผสมผสานลวดลายของดอกไม้นานาพันธุ์ หลากสีหลากสไตล์ เปรียบได้กับหญิงสาวที่สวยสง่า มีทั้งความหวาน ความเก๋ ในคนๆ เดียวกัน ตัวเสื้อเรียบหรูด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสทอด้วยดิ้นตะกั่วประกายนาค รับกับงานจับเดรปรูปพัดที่หน้าอก และชายสไบยาวอลังการพร้อมงานปักรอบชาย เพิ่มกิมมิกให้ชุดนี้ดูโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำที่ไหนมาก่อน

ชุดไทยศิวาลัยประยุกต์นุ่งห่มสด สี 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐠𝐨𝐥𝐝
𝐈𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 จากดอกพุดจีบ ดอกไม้มงคลที่เสริมให้ชีวิตร่มเย็น เป็นดอกไม้สีขาว มีกลิ่นหอมเวลากลางคืน นำมารังสรรค์ลวดลายปักที่เชื่อมต่อติดกัน ปักประดับดาด้วยเลื่อมลูกปัดสีขาวและทอง สลับกันเพื่อเพิ่มมิติของชุด สไบห่มสะพักห้อยอุบะชายครุยเป็นตัวดอกพุดจีบห้อยระย้า เพิ่มลูกเล่นของตัวชุดให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สมกับวันสำคัญ

ชุดไทยจักรพรรดิ์สีชมพู 𝐅𝐚𝐢𝐫𝐲 𝐓𝐚𝐥𝐞 𝐏𝐢𝐧𝐤 นุ่งห่มสด ตัวเสื้อแขนยาวจะมีความโมเดิร์นด้วยลายปักลูกไม้สีหวาน และการวางตกแต่งเป็นทรงคว้านคอ เปิดไหล่ในสไตล์ของชุดราตรี และห่มสไบลายเครือเถาว์สลับดอกไม้ ปักประดับประดาด้วยเลื่อมลูกปัดคริสตัลจาก 𝐒𝐰𝐚𝐫𝐨𝐯𝐬𝐤𝐢 โทนสีของชุดที่มีการไล่โทนจากอ่อนไปถึงเข้มของสีชมพู ยิ่งทำให้ชุดนี้มองแล้วสบายตา ละมุน น่าหลงไหลจนต้องมองแล้วมองอีก

ชุดไทยประยุกต์แบบโบราณ นุ่งห่มสด ตัวเสื้อแขนทรงตุ๊กตาทำจากลายลูกไม้ฝรั่งเศสสีครีมอ่อน ที่ถักเป็นเส้นเกลียวนูนด้วยดิ้นทองเป็นรูปกลีบดอกไม้ เสริมด้วยงานปักมุกสลับคริสตัลเพชร สวมคู่กับสไบหน้าแคบ ปักดิ้นทอง เสริมด้วยเลื่อมลูกปัดสีขาวเงิน ยิ่งทำให้ชุดนี้ดูสวยหวาน และมีความเป็นกุลสตรีไทยอย่างแท้จริง